Ngày hội Tiếng Anh của Trường Tiểu học Nghĩa Trung số 2

Trường tiểu học Nghĩa Trung số 2, huyện Việt Yên

 tổ chức Ngày hội Tiếng Anh

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng ngày 06/02/2018 tại Trường Tiểu học Nghĩa Trung số 2, Trường tiểu học Nghĩa Trung số 2 tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho học sinh . Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng đã tạo nên bầu không khí thân thiện, vui tươi.

 

(Văn nghệ chào mừng Ngày hội Tiếng Anh)

 

       Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Lãnh đạo xã Nghĩa Trung các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, giáo viên và 100% học sinh trong nhà trường.

(Các đại biểu đến dự Ngày hội tiếng Anh)

        Bằng kiến thức Tiếng Anh, học sinh tham gia 4 góc vui chơi đó là: Rung chuông vàng, Mỹ thuật sáng tạo, Âm nhạc giải trí, Trò chơi. Thông qua các hoạt động này nhằm giúp học sinh giao lưu, học hỏi, mở rộng vốn kiến thức Tiếng Anh. Tạo cho các em có sự hứng thú và yêu thích môn Tiếng Anh. Góp phần tích cực vào việc phát triển phong trào học tập ngoại ngữ trong nhà trường, đồng thời tăng cường kỹ năng thực hành cho học sinh và các thầy cô trong học tập, giảng dạy.

(Học sinh tham gia Góc rung chuông vàng)

 

(Học sinh hoàn thành sản phẩm góc mỹ thuật sáng tạo)

 

(Học sinh biểu diễn Góc Âm nhạc giải trí)

(Học sinh tham gia trò chơi bịt mắt đoán chữ)

        Kết thúc mỗi nội dung thi các đội đổi chỗ để thi những phần thi tiếp theo. Trong mỗi phần thi Ban tổ chức đều dành những phần quà ý nghĩa tặng cho học sinh dành chiến thắng.

 

(Học sinh được nhận quà sau mỗi hoạt động)

          Ngày hội đã khép lại cùng với sự phấn khởi, hân hoan của các em học sinh sau khi được trải nghiệm, tham gia các góc vui chơi. Ngày hội đã giúp khơi nguồn, định hình cho những cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Tiểu học; giúp nhà trường định hình kế hoạch tổ chức tại các cuộc trải nghiệm tiếp theo.

Phan Văn Thuận – Phó hiệu trưởng trường TH Nghĩa Trung số 2

 

Bài viết liên quan