Sức trẻ với khát vọng làm môi trường xanh

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), và nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu, chiều ngày 9/3, Chi đoàn trường Tiểu học Nghĩa Trung số 2 đã kết hợp với BCH Đoàn xã Nghĩa Trung và Chi đoàn các nhà trường trong xã tổ chức ra quân làm sạch vệ sinh môi trường.

Với tinh thần tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn rác kênh mương, thu gom rác thải trên tuyến đường trục. Thông qua đó, giúp người dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom, bỏ rác đúng nơi quy định, ứng xử thân thiện với môi trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Nghĩa Trung nói riêng và huyện Việt Yên nói chung.

Con mương khi trước

Con mương sau đó