Lễ Mít tinh, kỉ niệm ngày 8/3

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân,  chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn trường Tiểu học Nghĩa Trung số 2 phối hợp với Ban Nữ công long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Đồng Văn Được – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Phan Văn Thuận – Phó bí thư Chi Bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường . Về phía Công đoàn  có đồng chí Lê Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng gần 30 các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn- Thay mặt cho BGH nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển chung của nhà trường.

Sau đây là không khí của buổi lễ:

Phạm Văn Thịnh