Khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung khí thế tưng bừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2- 9, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, hôm nay ngày 5/9/2018 trường tiểu học Nghĩa Trung  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ khai giảng cùng thầy và trò nhà trường có đoàn đại biểu Đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, các ban nghành đoàn thể xã Nghĩa Trung, đại diện lãnh đạo các thôn xóm, hội Cha mẹ học sinh và toàn thể 65 CBGV,NV nhà trường cùng 1125 em học sinh.

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày đầu năm học mới, trường tiểu học Nghĩa Trung  rất vui được đón 306 em học sinh vào lớp 1. Những ánh mắt lung linh và niềm vui hân hoan cùng những quả bóng bay muôn màu sẽ chắp cánh cho các em bay cao và bay xa.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thày và trò nhà trường được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp đến là diễn  văn khai giảng và đánh trống khai trường của đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Hình ảnh thầy Nguyễn Xuân Hoàn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 

Hình ảnh thầy Nguyễn Xuân Hoàn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường gióng trống chào mừng

Cũng trong buổi lễ khai giảng, thày và trò trường tiểu học Nghĩa Trung vui mừng và vinh dự được chào đón các đại biểu đại diện các cấp chính quyền địa phương; đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã đến dự và chúc mừng nhà trường trong ngày đầu năm học mới.

Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào năm học mới của đội văn nghệ nhà trường biểu diễn .

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường tiểu học Nghĩa Trung đã thành công tốt đẹp, trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, khách quý đã đến dự và chúc mừng nhà trường trong ngày đầu năm học mới.

Chúc năm học mới nhiều thành công và thắng lợi.

Bài viết liên quan