Đại hội Đoàn- Khát vọng Tuổi trẻ !

Ngày 01/12/2017, Chi Đoàn Giáo viên Trường TH Nghĩa Trung số 2 tổ chức Đại hội Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Vĩnh – Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn xã; đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đồng Văn Được – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Văn Thuận – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi Ủy, Công Đoàn, Liên đội và tất cả các đồng chí Đoàn viên trường Tiểu học Nghĩa Trung số 2.

Đại hội đã tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2017; đề ra Chương trình công tác trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tại Đại hội với tinh thần nghiêm túc, dân chủ Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019, các đồng chí được đại hội tín nhiệm vào Ban Chấp hành và với các chức danh cụ thể như sau:

Giáo viên môn

Lê Văn Thuấn

SP TDTT

Bí thư

Phạm Văn Thịnh

SP Tiểu học

Phó Bí thư

Nguyễn Phan Hồng

SP Tiểu học

UVBCH

Với tinh thần trách nhiệm, hy vọng Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019 sẽ lãnh đạo Chi đoàn Giáo viên hoàn thành thắng lợi nội dung Nghị quyết mà Đại hội thông qua, đưa hoạt động của Chi Đoàn giáo viên ngày càng phát triển hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường nói riêng, của huyện Việt Yên nói chung trong thời gian tới.

Phạm Văn Thịnh